Trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ em
Welcome to website .::. Trường anh ngữ quốc tế PoPoDoo .::. Liên hệ học thử miễn phí: 0983.508.249 .::.

Thứ Tư, 21 tháng 11, 2012

Hiệu quả bất ngờ khi trẻ em được học tiếng anh sớm

 Thật thích thú - đó là cảm nhận của bất kỳ ai khi tham dự một giờ học tiếng Anh của các bé mới "bập bẹ" học tiếng Anh tại anh ngữ popodoo. Đó cũng là phương pháp đặc biệt riêng mà anh ngữ popodoo áp dụng khi dạy tiếng anh cho trẻ em, học mà chơi-chơi mà học đó mới là môi trường học tiếng anh tốt nhất cho trẻ em. Và niềm vui trong học tập, sự hào hứng của trẻ khi bắt đầu khám phá những điều mới mẻ cùng Anh ngữ sẽ mang lại những tình huống ngạc nhiên thú vị cho ba mẹ.

Từ khả năng lĩnh hội ngôn ngữ…

Ở trẻ em, khả năng tiếp nhận những điều mới lạ đặc biệt nhạy bén. Các em dễ dàng phát huy tính sáng tạo, tư duy ngôn ngữ nếu được tiếp xúc với môi trường giáo dục tốt. Một khi có được niềm vui thích học tập, trẻ sẽ dễ dàng lĩnh hội ngôn ngữ và có thể ứng dụng ngay trong các tình huống hàng ngày một cách tự nhiên nhất.

“Khi trẻ có thể cảm nhận Anh ngữ là ngôn ngữ của mình, trẻ sẽ thực hành tiếng Anh một cách rất tự nhiên trong cuộc sống và từ đó có được tiến bộ hàng ngày. Ở độ tuổi này, các học viên nhỏ tuổi bắt đầu hình thành sự phát triển tính cách và năng khiếu riêng. Chính vì vậy mà mục tiêu của Anh ngữ Popodoo là làm sao để trẻ làm chủ được ngôn ngữ của mình một cách tự nhiên và hiệu quả nhất trên cơ sở kết hợp 3 môi trường: môi trường tại trung tâm qua nội dung giảng dạy phong phú, môi trường tại gia đình kết hợp bộ giáo trình Popodoo English hoàn thiện, hiện đại, môi trường xã hội qua những hoạt động ngoại khóa, thăm quan, dã ngoại.

Để làm được điều đó, ngay từ đầu, các chương trình Anh ngữ chuyên dành cho trẻ em tại Anh ngữ Popodoo đã được thiết kế chặt chẽ theo một “lộ trình” khoa học, phù hợp với sự phát triển tâm lý và lứa tuổi. Mỗi chương trình đều được kết hợp giữa hoạt động vui học với việc rèn luyện và phát triển đầy đủ bốn kỹ năng giao tiếp Anh ngữ, đi cùng với tính ứng dụng cao vào thực tế. Nhờ đó, hầu hết các học viên nhỏ tuổi đều sớm đạt được những hiệu quả học tập tốt nhất.

… đến hiệu quả bất ngờ khi trẻ học tiếng Anh

Anh Tâm - phụ huynh bé Bảo Chi, một học viên đang theo học tại Popodoo chia sẻ: “Từ ngày đi học tiếng Anh ở Popodoo, cháu tỏ ra rất hứng thú và say mê môn học này, có cơ hội nào là cháu thực hành nói tiếng Anh ngay. Có lần cả gia đình đi du lịch cùng công ty, bé đã khiến chúng tôi, các đồng nghiệp và cả vợ chồng sếp người nước ngoài của tôi vô cùng ngạc nhiên và thú vị khi tự tin và thoải mái trò chuyện bằng tiếng Anh với họ.”

Chị Trà - phụ huynh bé Mimi, học viên khóa Anh Ngữ Mầm non tại Popodoo kể lại: “Ngày cuối tuần, cả nhà đang đi trên đường thì có gia đình người nước ngoài hỏi thăm đường, chưa đợi bố mẹ lên tiếng, cháu  đã nhanh nhảu chỉ đường vanh vách khiến mình ngạc nhiên và cũng pha chút tự hào”.

Tại trung tâm Popodoo, trẻ sẽ có cơ hội học tập và sử dụng tiếng Anh hiệu quả thông qua các chương trình tiếng Anh được thiết kế theo một “lộ trình” học tiếng Anh khoa học, phù hợp với sự phát triển tâm lý ở từng lứa tuổi khác nhau, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống giáo trình đạt tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại... Tất cả những yếu tố này đều hướng đến việc xây dựng một môi trường học tiếng Anh lý tưởng – nơi khả năng tiếng Anh của trẻ được được hình thành và phát triển một cách tự nhiên, phát huy được hiệu quả tốt nhất khi trẻ có thể ứng dụng ngay vào cuộc sống.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét